Giới thiệu

Lịch sử hình thành

13-03-2017

Năm 2015 tổng diện tích đất sản xuất 2.500 m2 , công ty đã nâng mức vốn điều lệ 17 tỷ Việt Nam đồng . Dự kiến năm 2017, diện tích sản xuất 3.500 m2 .  Máy móc thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan với công nghệ tiên tiến cho năng suất sản xuất khoản 300 tấn / tháng . Hiện nay công ty có 20 máy thổi và 30 máy cắt bao, 04 máy in ấn đã có nhiều cải thiện rỏ nét thông qua bộ phận in có nhiều kinh nghiệm cùng với sự trợ giúp của bộ phận kiểm tra thành phẩm nhầm đảm bảo chất lượng,  tránh xẩy ra hàng sai sót .

Nếu như ở những năm đầu thành lập doanh thu hằng năm giao động từ  6  đến 11 tỷ đồng  thì năm 2015  tổng doanh thu khoảng 85 tỷ đồng. Sản lượng sản xuất và tiêu thụ từ 50 tấn / tháng tăng lên 300 tấn / tháng. Thu nhập trung bình của người lao động được cải thiện . Đó là những thành quả tốt đẹp mà công ty gặt hái được trong suốt 13 năm hoạt động dù gập nhiều khó khăn. 

Mục tiêu phấn đấu của công ty không chỉ kinh doanh tại thị trường nội địa , mà có định hướng phát triển sang thị trường các nước trong khối ASIAN. Chiến lược phát triển sản phẩm của công ty sẽ ưu tiên cải tiến chất lượng cao, ổn định với mức giá cạnh tranh đồng thời hoàn thiện hơn dịch vụ hổ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ ổn định là lời cam kết vững chắc nhất cho niềm tin mà quý khách hàng và quý đối tác đã dành cho Phạm Hà.

 

 

Các bài viết khác

back-to-top.png